Chào mừng đến với website chính thức của DANASME

Địa điểm và thời gian Hội nghị thượng đỉnh Mỹ- Triều Tiên sắp được công bố
Ngày đăng : 02/05/2018
(Baotintuc) - Ngày 1/5, Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố địa điểm và thời gian tổ chức Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên sẽ sớm được công bố chỉ trong vài ngày tới.
 

Tổng thống Mỹ Donald Trump (trái) và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un. Ảnh: AFP/TTXVN
Ông chủ Nhà Trắng cho biết, ông sẽ gặp nhà Lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un trong 3 hoặc 4 tuần tới để thảo luận về việc phi hạt nhân hóa Bán đảo Triều Tiên. Hiện nay hai bên đang xem xét hai địa điểm có thể diễn ra cuộc họp là làng đình chiến Panmunjom hoặc Singapore. 

Phát biểu trước báo giới tại Nhà Trắng, ông Trump khẳng định hai bên đang lên lịch cụ thể cho các cuộc gặp đồng thời khẳng định mục tiêu chính của ông trong cuộc gặp lần này là tìm cách phi hạt nhân hóa và hòa bình cho Bán đảo Triều Tiên. Thư ký báo chí Nhà Trắng Sarah Sanders cũng cho biết danh sách các địa điểm có thể diễn ra cuộc gặp giữa hai nhà lãnh đạo Mỹ và Triều Tiên đang được rút ngắn dần và hy vọng có thể sớm công bố. 

Trước đó, ngày 30/4, Tổng thống Mỹ cũng đã đề xuất tiến hành cuộc gặp thượng đỉnh với nhà lãnh đạo Triều Tiên tại làng đình chiến Panmunjom, nơi cũng vừa diễn ra Hội nghị thượng đỉnh liên Triều. Ông Trump đề xuất cuộc gặp có thể diễn ra tại Nhà Hòa Bình hoặc Nhà Tự do trong làng đình chiến Panmunjom. 
 

 

Trước đó, ngày 27/4, Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã có cuộc gặp thượng đỉnh mang tính lịch sử tại Nhà Hòa bình ở làng đình chiến Panmunjom. Cuộc gặp đã mở ra một chương mới hòa bình trên bán đảo Triều Tiên khi hai nhà lãnh đạo ra tuyên bố Panmunjom, trong đó có cam kết sẽ ký kết hiệp định hòa bình trong năm nay. 

Cuộc gặp tiếp theo giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và nhà Lãnh đạo Triều Tiên được kỳ vọng sẽ tập trung vào mục tiêu phi hạt nhân hóa Bán đảo Triều Tiên và những nhượng bộ mà Bình Nhưỡng có thể thực hiện.
TTXVN/Báo Tin tức
GIỚI THIỆU DANASME
Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Đà Nẵng (sau đây gọi là Hiệp hội) được Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng cho phép thành lập tại Quyết định số 2006/QĐ-UBND ngày 31 tháng 3 năm 2006. Hiệp hội có tư cách pháp nhân, có con dấu, tài khoản và biểu tượng riêng để giao dịch theo quy định của pháp luật. Trụ sở của Hiệp hội đặt tại thành phố Đà Nẵng...xem tiếp
 
HỘI VIÊN HIỆP HỘI
 • Công ty TNHH máy bán hàng tự động Minh Lâm Viettronimex Đà Nẵng
 • Công ty TNHH Thực phẩm Minh Anh Công Ty Cổ Phần Du Lịch Phương Đông Việt
 • Công ty CP giám định Thái Dương Công ty TNHH Bách Phương
 • Chi nhánh CTy TNHH Kiểm toán và tư vấn ThăngLong-TDK Công ty CP Thiên Kim
 • Công ty TNHH TM XL Giang Nam Công ty CP SQ Việt Nam
 • Ngân hàng TMCP Đông Nam Á - CN Đà Nẵng Công ty CP cơ khí Hà giang Phước Tường
 • Công ty TNHH TM TH Phước Tiến Công ty TNHH Ngọc Linh
 • Công ty CP D.T.T.P Ngân hàng Eximbank, CN Đà Nẵng
 • Công ty CPĐT và phát triển nhà Đà Nẵng Công ty CP Lương Thực Đà Nẵng
 • Ngân hàng BIDV, CN Đà Nẵng Công ty CP truyền hình cáp Sông Thu
 • Công ty TNHH Hải Vân Nam Công ty Cổ phần Bình Vinh
 • Công ty TNHH CNPM Thế Giới Phẳng