Chào mừng đến với website chính thức của DANASME

Chủ tịch Đà Nẵng ký quyết định kỷ luật lãnh đạo 5 sở ngành
Ngày đăng : 24/04/2018
Theo dangcongsan - Văn phòng UBND thành phố Đà Nẵng cho biết Chủ tịch UBND TP Huỳnh Đức Thơ ngày 19/4/2018 đã ký quyết định thi hành kỷ luật về mặt chính quyền đối với 5 cán bộ chủ chốt các sở ngành.

Theo đó, khiển trách đối với ông Vũ Quang Hùng, Giám đốc Sở Xây dựng do vi phạm trong việc buông lỏng vai trò tham mưu quản lý nhà nước về trật tự xây dựng đô thị. Để chủ đầu tư vi phạm trong việc xây dựng không phép, trái phép tại khu du lịch biển Tiên Sa, Dự án tổ hợp căn hộ cao cấp Sơn Trà, Dự án tổ hợp khách sạn và căn hộ Central Coast.

Ông Lê Quang Nam, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường trong phiên trả lời chất vấn về ô nhiễm môi trường tại kỳ họp thứ 2, Hội đồng Nhân dân thành phố Đà Nẵng khóa IX, tháng 8/2016. (Ảnh: Dân trí)

 

Ông Lê Quang Nam, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường bị kỷ luật bằng hình thức khiển trách do vi phạm trong việc tham mưu Ban Thường vụ Thành ủy có chủ trương cho doanh nghiệp triển khai đồng thời quyết định chủ trương đầu tư và đánh giá tác động môi trường đối với Dự án khu đô Đa Phước của ông Phan Văn Anh Vũ tức "Vũ nhôm" là vi phạm Luật Bảo vệ môi trường.

 

 

Có ý kiến trong việc đồng ý chủ trương trong việc cho doanh nghiệp thuê nhà đất trụ sở theo hình thức không qua đấu giá quyền sử dụng đất là vi phạm Luật Đất đai 2013.

Khiển trách đối với ông Trần Huy Đức (Chánh Thanh tra), bà Lê Thị Thu Hạnh (Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ) vì có vi phạm, khuyết điểm trong việc ký tên tập thể vào văn bản có nội dung tố cáo, vi phạm quy Định số 47-QĐ/TW ngày 01/11/2011 của Ban Chấp hành Trung ương về những điều đảng viên không được làm; sử dụng con dấu của cơ quan, đơn vị không đúng với quy định hiện hành.

Riêng nguyên Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ kiêm Phó Văn phòng đại diện TP Đà Nẵng tại Nhật Bản, ông Mai Đăng Hiếu, UBND thành phố Đà Nẵng quyết định cảnh cáo vì là cán bộ lãnh đạo cơ quan ngoại vụ của Đà Nẵng nhưng có những hành vi thiếu chuẩn mực trong giao tiếp, thực hiện không đúng chức trách, nhiệm vụ được giao, vi phạm quy định về nhiệm vụ của đảng viên khi ra nước ngoài, vi phạm pháp luật về đất đai./.

GIỚI THIỆU DANASME
Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Đà Nẵng (sau đây gọi là Hiệp hội) được Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng cho phép thành lập tại Quyết định số 2006/QĐ-UBND ngày 31 tháng 3 năm 2006. Hiệp hội có tư cách pháp nhân, có con dấu, tài khoản và biểu tượng riêng để giao dịch theo quy định của pháp luật. Trụ sở của Hiệp hội đặt tại thành phố Đà Nẵng...xem tiếp
 
HỘI VIÊN HIỆP HỘI
 • Công ty TNHH máy bán hàng tự động Minh Lâm Viettronimex Đà Nẵng
 • Công ty TNHH Thực phẩm Minh Anh Công Ty Cổ Phần Du Lịch Phương Đông Việt
 • Công ty CP giám định Thái Dương Công ty TNHH Bách Phương
 • Chi nhánh CTy TNHH Kiểm toán và tư vấn ThăngLong-TDK Công ty CP Thiên Kim
 • Công ty TNHH TM XL Giang Nam Công ty CP SQ Việt Nam
 • Ngân hàng TMCP Đông Nam Á - CN Đà Nẵng Công ty CP cơ khí Hà giang Phước Tường
 • Công ty TNHH TM TH Phước Tiến Công ty TNHH Ngọc Linh
 • Công ty CP D.T.T.P Ngân hàng Eximbank, CN Đà Nẵng
 • Công ty CPĐT và phát triển nhà Đà Nẵng Công ty CP Lương Thực Đà Nẵng
 • Ngân hàng BIDV, CN Đà Nẵng Công ty CP truyền hình cáp Sông Thu
 • Công ty TNHH Hải Vân Nam Công ty Cổ phần Bình Vinh
 • Công ty TNHH CNPM Thế Giới Phẳng