Chào mừng đến với website chính thức của DANASME

Cơ hội đầu tư phát triển kinh tế Đà Nẵng sau APEC
Ngày đăng : 01/03/2018
Sáng 28-2, Ban Tuyên giáo Thành ủy tổ chức Hội nghị thông tin chuyên đề về cơ hội đầu tư phát triển kinh tế thành phố Đà Nẵng sau APEC và Diễn đàn Đầu tư Đà Nẵng 2017 cho cán bộ chủ chốt thành phố và các doanh nghiệp trên địa bàn. Tham dự hội nghị có Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Võ Công Trí; Chủ tịch UBND thành phố Huỳnh Đức Thơ cùng với gần 1.000 doanh nhân tiêu biểu và đại diện doanh nghiệp trên địa bàn thành phố.
 

Quang cảnh hội nghị

Báo cáo chuyên đề tại hội nghị, Tiến sĩ Vũ Tiến Lộc - Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam khẳng định, Việt Nam đã rất thành công với vai trò của nước chủ nhà dẫn dắt, định hình APEC trong năm 2017 với Hội nghị Cấp cao APEC có sự tham gia đông nhất của lãnh đạo các nền kinh tế thành viên và các doanh nghiệp hàng đầu thế giới. Cùng với đó, Đà Nẵng đã rất thành công với vai trò của địa phương đăng cai Tuần lễ Cấp cao APEC. Ông cũng cho hay, Hội nghị đánh giá rất cao tinh thần vượt khó vươn lên trong mọi hoàn cảnh khó khăn của người Việt Nam, thể hiện ở quyết tâm của chính quyền và người dân thành phố Đà Nẵng trong việc khắc phục hậu quả thiên tai xảy ra trước đó.

Cũng tại hội nghị, Tiến sĩ Vũ Tiến Lộc điểm lại những nét khái quát về thành tựu phát triển kinh tế của đất nước; quan hệ quốc tế, đặc biệt là những cơ hội về thị trường sau thành công của Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 diễn ra tại Đà Nẵng. Ông cũng có những trao đổi thẳng thắn về vai trò của doanh nghiệp, vai trò của chính quyền trong công tác tổ chức, kiến tạo, và có những lời khuyên quan trọng đối với chính quyền cũng như doanh nghiệp Đà Nẵng, trong đó đặc biệt nhấn mạnh vai trò của các doanh nghiệp tư nhân – động lực và cũng là chủ thể chính cho sự phát triển của cả nước nói chung cũng như Đà Nẵng nói riêng.

Phát biểu kết thúc Hội nghị, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Đặng Việt Dũng khẳng định, hội nghị là bước khởi đầu gợi mở, tạo ra cảm hứng mới thúc đẩy cộng đồng doanh nghiệp cũng như các cơ quan quản lý Nhà nước trên địa bàn thành phố hợp tác, đồng hành, thúc đẩy kinh tế Đà Nẵng phát triển trong thời gian tới.

QUỲNH ĐAN           
Theo Cổng TTĐT TP Đà Nẵng

GIỚI THIỆU DANASME
Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Đà Nẵng (sau đây gọi là Hiệp hội) được Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng cho phép thành lập tại Quyết định số 2006/QĐ-UBND ngày 31 tháng 3 năm 2006. Hiệp hội có tư cách pháp nhân, có con dấu, tài khoản và biểu tượng riêng để giao dịch theo quy định của pháp luật. Trụ sở của Hiệp hội đặt tại thành phố Đà Nẵng...xem tiếp
 
HỘI VIÊN HIỆP HỘI
 • Công ty TNHH máy bán hàng tự động Minh Lâm Viettronimex Đà Nẵng
 • Công ty TNHH Thực phẩm Minh Anh Công Ty Cổ Phần Du Lịch Phương Đông Việt
 • Công ty CP giám định Thái Dương Công ty TNHH Bách Phương
 • Chi nhánh CTy TNHH Kiểm toán và tư vấn ThăngLong-TDK Công ty CP Thiên Kim
 • Công ty TNHH TM XL Giang Nam Công ty CP SQ Việt Nam
 • Ngân hàng TMCP Đông Nam Á - CN Đà Nẵng Công ty CP cơ khí Hà giang Phước Tường
 • Công ty TNHH TM TH Phước Tiến Công ty TNHH Ngọc Linh
 • Công ty CP D.T.T.P Ngân hàng Eximbank, CN Đà Nẵng
 • Công ty CPĐT và phát triển nhà Đà Nẵng Công ty CP Lương Thực Đà Nẵng
 • Ngân hàng BIDV, CN Đà Nẵng Công ty CP truyền hình cáp Sông Thu
 • Công ty TNHH Hải Vân Nam Công ty Cổ phần Bình Vinh
 • Công ty TNHH CNPM Thế Giới Phẳng