Chào mừng đến với website chính thức của DANASME

"Chính quyền và Doanh nghiệp"
Ngày đăng : 12/09/2017
Đó là chủ đề của Chương trình Café Doanh nhân tháng 9/2017 do các Hội, Hiệp hội doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn TP.Đà Nẵng (do Hiệp hội DN nhỏ và vừa TPĐN đăng cai) tổ chức vào sáng Thứ bảy ngày 09/9/2017 vừa qua tại hội trường khách sạn Đà Nẵng.

Về tham dự buổi sinh hoạt này có Lãnh dạo Chính quyền thành phố Đà Nẵng – Ông Hồ Kỳ Minh, Phó chủ tịch UBND TPĐN, đại diện lãnh đạo các Sở, ban ngành, lãnh đạo 11 Hội, Hiệp hội doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn TPĐN và trên 120 doanh nhân doanh nghiệp hội viên.

 
Ông Hồ Kỳ Minh, Phó chủ tịch UBND TPĐN

Tại buổi tọa đàm, đại diện lãnh đạo các Sở Công thương, Khoa học-Công nghệ, Kế hoạch – Đâu tư, Trung tâm phát triển nguồn nhân nhân lực chất lượng cao TP đã chia sẽ, cung cấp thông tin các chính sách hỗ trợ mới ban hành của TP.Đà Nẵng đến với doanh nghiệp. Sau đó đại diện các Hội, Hiêp hội doanh nghiệp và các doanh nhân TP đã phát biểu, góp ý, trao đổi thẳng thắn với lãnh đạo TP và các Sở ngành.


Bà Nguyễn Thị Thúy Mai - PGĐ Sở Công Thương thành phố Đà Nẵng


 Ông Thái Bá Cảnh - GĐ Khoa học-Công nghệ thành phố Đà Nẵng


Bà Nguyễn Thị Thanh Hương - PGĐ Sở Kế hoạch - Đầu tư thành phố Đà Nẵng

Cuối buổi tọa đàm, Ông Hồ Kỳ Minh – PCT UBTP đã phát biểu tổng kết, giải thích làm rõ thêm về các chính sách phát triển kinh tế-xã hội của TP trong thời gian qua, các chính sách hỗ trợ doanh nghiệp của TP.Đà Nẵng, yêu cầu các doanh nghiệp của các Hội, Hiệp hội đăng ký tham gia để được thụ hưởng các chính sách hỗ trợ này; đồng thời đề nghị các doanh nghiệp tiếp tục góp ý kiến, nêu các kiến nghị đề xuất của mình (nếu có) gửi về Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa TPĐN để tổng hợp gửi Sở Kế hoạch-Đầu tư TP xem xét giải quyết theo quy trình quy định của thành phố.


 

Chương trình Café doanh nhân tháng 9 với chủ đề “Chính quyền và Doanh nghiệp” của các Hội, Hiệp hội doanh nghiệp TPĐN đã diễn ra trong không khí vui tươi, đoàn kết, cởi mở và thành công.

 

VPHH

GIỚI THIỆU DANASME
Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Đà Nẵng (sau đây gọi là Hiệp hội) được Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng cho phép thành lập tại Quyết định số 2006/QĐ-UBND ngày 31 tháng 3 năm 2006. Hiệp hội có tư cách pháp nhân, có con dấu, tài khoản và biểu tượng riêng để giao dịch theo quy định của pháp luật. Trụ sở của Hiệp hội đặt tại thành phố Đà Nẵng...xem tiếp
 
HỘI VIÊN HIỆP HỘI
 • Công ty TNHH máy bán hàng tự động Minh Lâm Viettronimex Đà Nẵng
 • Công ty TNHH Thực phẩm Minh Anh Công Ty Cổ Phần Du Lịch Phương Đông Việt
 • Công ty CP giám định Thái Dương Công ty TNHH Bách Phương
 • Chi nhánh CTy TNHH Kiểm toán và tư vấn ThăngLong-TDK Công ty CP Thiên Kim
 • Công ty TNHH TM XL Giang Nam Công ty CP SQ Việt Nam
 • Ngân hàng TMCP Đông Nam Á - CN Đà Nẵng Công ty CP cơ khí Hà giang Phước Tường
 • Công ty TNHH TM TH Phước Tiến Công ty TNHH Ngọc Linh
 • Công ty CP D.T.T.P Ngân hàng Eximbank, CN Đà Nẵng
 • Công ty CPĐT và phát triển nhà Đà Nẵng Công ty CP Lương Thực Đà Nẵng
 • Ngân hàng BIDV, CN Đà Nẵng Công ty CP truyền hình cáp Sông Thu
 • Công ty TNHH Hải Vân Nam Công ty Cổ phần Bình Vinh
 • Công ty TNHH CNPM Thế Giới Phẳng