Chào mừng đến với website chính thức của DANASME

TIN HOẠT ĐỘNG HIỆP HỘI
Ngày đăng : 24/07/2017
Ngày 22/7/2017 vừa qua, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Đà Nẵng tổ chức Hội nghị Ban chấp hành khóa II (nhiệm kỳ 2013 – 2018) nhằm sơ kết hoạt động của Hiệp hội trong 6 tháng đầu năm 2017, bàn phương hướng công tác của 6 tháng cuối năm.

 

 Về tham dự Hội nghị có đông đủ các Anh/Chị trong Ban Thường trực, Ban Thường vụ và trên ½ các Anh/Chị Ủy viên Ban chấp hành Hiệp hội khóa II; Anh Phạm Bắc Bình, Chủ tịch Hiệp hội chủ trì hội nghị.

Hội nghị đã nghe Anh Nguyễn Văn Lý, PCT – TTK Hiệp hội báo cáo sơ kết hoạt động và báo cáo tài chính của Hiệp hội trong 6 tháng đầu năm và dự kến kế hoạch hoạt động trong 6 tháng cuối năm 2017. Sau đó các Anh phụ trách Trung tâm hỗ trợ & PT DNNVV và Công ty CP đầu tư Cụm CN NVV ( 2 đơn vị trực thuộc Hiệp hội), báo cáo bổ sung kết quả hoạt động của 2 đơn vị trong 6 tháng qua. Hội nghị đã thảo luận góp ý các báo cáo và kế hoạch họat động trong 6 tháng cuối năm của Hiệp hội; đặc biệt đã đi sâu bàn thảo kế hoạch của Ban Văn hóa –Thể thao và Ban Sự kiện – Truyền thông của Hiệp hội về việc sẽ tổ chức 2 sự kiện lớn trong thời gian từ nay đến cuối năm : Giải Cầu lông doanh nhânSự kiện hoạt động bên lề Hội nghị cấp cao APEC tại Đà Nẵng

 

                                            Ra mắt các anh/chị Ban Thường trực và Ban Thường vụ mới

Tại hội nghị, Ban chấp hành đã thống nhất về công tác nhân sự : đồng ý bãi nhiệm chức danh Ủy viên Ban chấp hành Hiệp hội khóa II của 5 Anh/Chị do chuyển đổi công việc, chuyển đổi nơi cư trú, không có thời gian tham gia hoạt động Hiệp hội và đã nhất trí thông qua Nghị quyết bầu bổ sung 5 Anh/Chị vào Ban Thường trực và Ban Thường vụ Hiệp hội khóa II (nhiệm kỳ 2013- 2018). Hội nghị cũng được thông báo về Quyết định số 142/QĐ-BTV ngày 16/6/2017 của Chủ tịch Hiệp hội DNNVV Việt Nam bổ nhiệm Anh Phạm Bắc Bình giữ chức vụ Trưởng đại diện của Hiệp hội khu vực Miền Trung.

 

VPHH

GIỚI THIỆU DANASME
Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Đà Nẵng (sau đây gọi là Hiệp hội) được Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng cho phép thành lập tại Quyết định số 2006/QĐ-UBND ngày 31 tháng 3 năm 2006. Hiệp hội có tư cách pháp nhân, có con dấu, tài khoản và biểu tượng riêng để giao dịch theo quy định của pháp luật. Trụ sở của Hiệp hội đặt tại thành phố Đà Nẵng...xem tiếp
 
HỘI VIÊN HIỆP HỘI
 • Công ty TNHH máy bán hàng tự động Minh Lâm Viettronimex Đà Nẵng
 • Công ty TNHH Thực phẩm Minh Anh Công Ty Cổ Phần Du Lịch Phương Đông Việt
 • Công ty CP giám định Thái Dương Công ty TNHH Bách Phương
 • Chi nhánh CTy TNHH Kiểm toán và tư vấn ThăngLong-TDK Công ty CP Thiên Kim
 • Công ty TNHH TM XL Giang Nam Công ty CP SQ Việt Nam
 • Ngân hàng TMCP Đông Nam Á - CN Đà Nẵng Công ty CP cơ khí Hà giang Phước Tường
 • Công ty TNHH TM TH Phước Tiến Công ty TNHH Ngọc Linh
 • Công ty CP D.T.T.P Ngân hàng Eximbank, CN Đà Nẵng
 • Công ty CPĐT và phát triển nhà Đà Nẵng Công ty CP Lương Thực Đà Nẵng
 • Ngân hàng BIDV, CN Đà Nẵng Công ty CP truyền hình cáp Sông Thu
 • Công ty TNHH Hải Vân Nam Công ty Cổ phần Bình Vinh
 • Công ty TNHH CNPM Thế Giới Phẳng