Chào mừng đến với website chính thức của DANASME

HIỆP HỘI DNNVV THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG TỔ CHỨC TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG NĂM 2016
Ngày đăng : 25/04/2017
Ngày 21/4/2017, tại Trung tâm Hội nghị Diamond Palace Đà Nẵng, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Đà Nẵng đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động Hiệp hội năm 2016 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2017.

Tham dự Hội nghị về phía địa phương có Ông Hồ Kỳ Minh, UVBTV Thành ủy – Phó chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng, Đại diện lãnh đạo các Sở ngành, các Hội, Hiệp hội doanh nghiệp trên địa bàn thành phố và các Quận, Huyện và đông đảo DN hội viên Hiệp hội. Về phía Trung ương có Ông Tô Hoài Nam, Phó chủ tịch thường trực Hiệp hội DNNVV Việt Nam đã về tham dự.

 

 

Sau lời phát biểu khai mạc của Chủ tịch Hiệp hội Phạm Bắc Bình, Hội nghị đã nghe Ông Nguyễn Văn Lý, PCT-Tổng thư ký Hiệp hội báo cáo tổng kết hoạt động năm 2016 và phương hương nhiệm vụ năm 2017 của Hiệp hội DNNVV TP.Đà Nẵng. Qua đó, các Hội viên đã phát biểu ý kiến đóng góp xây dựng hiệp hội và nêu các đề xuất với Chính quyền thành phố hỗ trợ tháo gỡ các khó khăn vướng mắc, tạo môi trường thuận lợi để doanh nghiệp hoạt động, phát triển.

 

 

Tại Hội nghị tổng kết, Lãnh đạo Hiệp hội Trung ương và Lãnh đạo TP.Đà Nẵng đã trao cờ thi đua, bằng khen cho Hiệp hội DNNVV TPĐN, các Doanh nghiệp và doanh nhân hội viên của hiệp hội đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động SXKD, đóng góp tích cực cho phong trào hoạt động và xây dựng Hiệp hội, góp phần thúc đẩy sự nghiệp phát triển của cộng đồng DNVN và của TPĐN năm 2016.

 

 

 

 

 

Hội nghị đã nghe ý kiến phát và chỉ đạo của Ông Hồ Kỳ Minh, Phó chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng. Phát biểu chào mừng và ý kiến trao đổi với hội nghị về dự án Luật hỗ trợ DNNVV của Ông Tô Hoài Nam, Phó chủ tịch TT Hiệp hội DNNVV Việt Nam.

 

 

 

 

Hội nghị tổng kết năm 2016 của Hiệp hội đã kết thúc tốt đẹp trong không khí đoàn kết, phấn khởi của toàn thể Đại biểu và doanh nghiệp hội viên.

 

VPHH

GIỚI THIỆU DANASME
Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Đà Nẵng (sau đây gọi là Hiệp hội) được Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng cho phép thành lập tại Quyết định số 2006/QĐ-UBND ngày 31 tháng 3 năm 2006. Hiệp hội có tư cách pháp nhân, có con dấu, tài khoản và biểu tượng riêng để giao dịch theo quy định của pháp luật. Trụ sở của Hiệp hội đặt tại thành phố Đà Nẵng...xem tiếp
 
HỘI VIÊN HIỆP HỘI
 • Công ty TNHH máy bán hàng tự động Minh Lâm Viettronimex Đà Nẵng
 • Công ty TNHH Thực phẩm Minh Anh Công Ty Cổ Phần Du Lịch Phương Đông Việt
 • Công ty CP giám định Thái Dương Công ty TNHH Bách Phương
 • Chi nhánh CTy TNHH Kiểm toán và tư vấn ThăngLong-TDK Công ty CP Thiên Kim
 • Công ty TNHH TM XL Giang Nam Công ty CP SQ Việt Nam
 • Ngân hàng TMCP Đông Nam Á - CN Đà Nẵng Công ty CP cơ khí Hà giang Phước Tường
 • Công ty TNHH TM TH Phước Tiến Công ty TNHH Ngọc Linh
 • Công ty CP D.T.T.P Ngân hàng Eximbank, CN Đà Nẵng
 • Công ty CPĐT và phát triển nhà Đà Nẵng Công ty CP Lương Thực Đà Nẵng
 • Ngân hàng BIDV, CN Đà Nẵng Công ty CP truyền hình cáp Sông Thu
 • Công ty TNHH Hải Vân Nam Công ty Cổ phần Bình Vinh
 • Công ty TNHH CNPM Thế Giới Phẳng