Chào mừng đến với website chính thức của DANASME

Hiệp hội doanh nghiệp tổ chức chương trình Cà-phê Doanh nhân gặp mặt đầu Xuân Đinh Dậu 2017
Ngày đăng : 28/02/2017
Sáng ngày 25/02/2017 vừa qua, các Hội, Hiệp hội doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn thành phố Đà Nẵng tổ chức Chương trình “Cà-phê doanh nhân Gặp mặt đầu Xuân Đinh Dậu 2017” tại trụ sở Vườn ươm doanh nghiệp Đà Nẵng 31 Trần Phú-ĐN, nhằm tạo điều kiện để các Doanh nhân hội viên các doanh nghiệp gặp mặt, giao lưu, kết nối, chia sẻ kinh nghiệm.

Tham dự chương trình gặp mặt này có Ông Hồ Kỳ Minh - Phó chủ tịch UBND thành phố, đại diện lãnh đạo các Sở, ngành, các Hội, Hiệp hội doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn thành phố và các Quận, Huyện và đông đảo các doanh nhân doanh nghiệp hội viên.

 

Ô.Phạm Tiên Phong–TP.QLCN Sở KHCN giới thiệu chính sách hỗ trợ đổi mới Công nghệ

 

Tại buổi gặp mặt, các doanh nhân doanh nghiệp đã nghe đại diện Sở Khoa học Công nghệ (Ô.Phạm Tiên Phong – Trưởng phòng Quản lý Công nghệ) giới thiệu chính sách hỗ trợ doanh nghiệp về đổi mới công nghệ ( ban hành tại Quyết định số 36/2016 của UBND TPĐN ngày 08/11/2016), vai trò của sở hữu trí tuệ trong hoạt động SXKD và về khởi nghiệp. Bà Nguyễn Thị Thúy Mai – Phó Giám đốc Sở Công thương thành phố giới thiệu vầ các chính sách hỗ trợ doanh nghiệp của ngành Công thương thành phố (Chính sách công nghiệp hỗ trợ (ban hành tại QĐ số 34/2016/QĐ-UBND ngày 01/11/2016), Chính sách khuyến công (ban hành tại QĐ số 33/2016/QĐ-UBND ngày 31/10/2016), Đề án phát triển thương hiệu cho sản phẩm công nghiệp và tiểu thủ công nghiệp ưu tiên đến năm 2020 (ban hành tại QĐ số 9018/QĐ-UBND ngày 09/12/2015). 

Bà Nguyễn Thị Thúy Mai – PGĐ Sở CT TPĐN giới thiệu các chính sách hỗ trợ DN

 

Sau đó, các  doanh nhân doanh nghiệp đã có tọa đàm trao đổi với đại diện lãnh đạo của 2 Sở chung quanh về các chính sách hỗ trợ doanh nghiệp nói trên.

Các Doanh nhân phát biểu trao đổi với Lãnh đạo các Sở về các chính sách hỗ trợ DN

 

Buổi gặp mặt diển ra trong không khí vui tươi, đoàn kết, phấn khởi của những ngày đầu năm mới đã đem lại điều thật sự bổ ích cho doanh nghiệp.

 

VPHH

 

 

GIỚI THIỆU DANASME
Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Đà Nẵng (sau đây gọi là Hiệp hội) được Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng cho phép thành lập tại Quyết định số 2006/QĐ-UBND ngày 31 tháng 3 năm 2006. Hiệp hội có tư cách pháp nhân, có con dấu, tài khoản và biểu tượng riêng để giao dịch theo quy định của pháp luật. Trụ sở của Hiệp hội đặt tại thành phố Đà Nẵng...xem tiếp
 
HỘI VIÊN HIỆP HỘI
 • Công ty TNHH máy bán hàng tự động Minh Lâm Viettronimex Đà Nẵng
 • Công ty TNHH Thực phẩm Minh Anh Công Ty Cổ Phần Du Lịch Phương Đông Việt
 • Công ty CP giám định Thái Dương Công ty TNHH Bách Phương
 • Chi nhánh CTy TNHH Kiểm toán và tư vấn ThăngLong-TDK Công ty CP Thiên Kim
 • Công ty TNHH TM XL Giang Nam Công ty CP SQ Việt Nam
 • Ngân hàng TMCP Đông Nam Á - CN Đà Nẵng Công ty CP cơ khí Hà giang Phước Tường
 • Công ty TNHH TM TH Phước Tiến Công ty TNHH Ngọc Linh
 • Công ty CP D.T.T.P Ngân hàng Eximbank, CN Đà Nẵng
 • Công ty CPĐT và phát triển nhà Đà Nẵng Công ty CP Lương Thực Đà Nẵng
 • Ngân hàng BIDV, CN Đà Nẵng Công ty CP truyền hình cáp Sông Thu
 • Công ty TNHH Hải Vân Nam Công ty Cổ phần Bình Vinh
 • Công ty TNHH CNPM Thế Giới Phẳng