Chào mừng đến với website chính thức của DANASME

HIỆP HỘI DNNVV TP ĐÀ NẴNG TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH GẶP MẶT CUỐI NĂM
Ngày đăng : 10/01/2017
Chiều ngày 06/01/2017 , Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Đà Nẵng đã tổ chức “Chương trình gặp mặt cuối năm” tại EDEN PLAZA
 Đến dự buổi gặp thân mật này có Ông Huỳnh Đức Thơ - Chủ tịch UBND , Ông Trần Văn Miên - Phó Chủ tịch UBND, Bà Đặng Kim Liên – Chủ tịch UBMTTQ TP.Đà Nẵng , lãnh đạo các Sở ban ngành chức năng, các tổ chức Hội, Hiệp hội doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn Thành phố và các Quận, huyện và đông đảo Doanh nhân hội viên của Hiệp hội.

Ông Phạm Bắc Bình – Chủ tịch Hiệp hội phát biểu chào mừng

Ông Phạm Bắc Bình – Chủ tịch Hiệp hội DNNVV TPĐN đã thay mặt Lãnh đạo Hiệp hội phát biểu chào mừng . Ông nói Trong năm qua, tình hình kinh tế trong nước liên tiếp đối đầu với những thách thức từ cả trong nước và thế giới có nhiều biến động, nền kinh tế gặp nhiều khó khăn, ảnh hưởng không nhỏ tới sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp. Nhưng với sự điều hành linh hoạt của Chính phủ, sự quan tâm chỉ đạo và hỗ trợ của Chính quyền địa phương, cộng đồng doanh nghiệp thành phố đã vượt qua những khó khăn, thách thức, vận dụng sáng tạo phù hợp các điều kiện cụ thể của từng doanh nghiệp, đẩy mạnh các phong trào thi đua lao động SXKD; bên cạnh đó các doanh nghiệp hội viên luôn thực hiện tốt trách nhiệm đối với cộng đồng, nhiều doanh nhân đã thường xuyên tích cực hưởng ứng các hoạt động xã hội – từ thiện do MTTQ TP và Hiệp hội vận động, đóng góp ủng hộ hỗ trợ người nghèo, trẻ mồ côi khuyết tật, xây dựng nhà tình nghĩa, cứu trợ đồng bào bị lũ lụt, tham gia tốt công tác an sinh xã hội của TP. Có thể nói trong năm 2016 vừa qua, nhiều DN đã gặt hái được nhiều thành quả đáng kể, hầu hết các doanh nghiệp hội viên đã trụ vững, không có DN nào phải ngưng hoạt động. Đây là điều đáng mừng, đáng phấn khởi của Hiệp hội và DN hội viên chúng ta; qua đó đã góp phần đáng kể vào những thành tựu kinh tế, xã hội của thành phố.”

 

Ông Phạm bắc Bình cũng đã nêu hướng hoạt động của Hiệp hội trong thời gian tới và gửi gắm những mong đợi của cộng đồng doanh nghiệp đến các cấp lãnh đạo Thành phố. Ông nói: “ Thời gian tới Hiệp Hội DNNVV TPĐN sẽ tiếp tục hoàn thiện bộ máy tổ chức, phát triển thêm hội viên và cải tiến các hoạt động hướng đến doanh nghiệp. Thực hiện tốt vai trò là tổ chức đại diện, bảo vệ và hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp. Các Doanh nghiệp phát huy tinh thần đoàn kết, năng động sáng tạo đề ra chiến lược kinh doanh có hiệu quả, phát triển bền vững. Không ngừng tìm hiểu, học hỏi các mô hình kinh doanh, cách quản trị điều hành doanh nghiệp tiên tiến; liên doanh, liên kết; mở rộng quy mô và lĩnh vực kinh doanh, sẵn sàng hội nhập kinh tế quốc tế; và tiếp tục tham gia tốt các hoạt động xã hội - từ thiện, công tác an sinh xã hội của TP.

 

Để đạt được những chỉ tiêu kinh tế đề ra, cộng đồng các doanh nghiệp thành phố rất mong nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm, chỉ đạo của Thành ủy, UBND, các Sở, Ban, Ngành chức năng thành phố, tiếp tục đồng hành cùng DN, tiếp tục có những chủ trương, chính sách thiết thực tích cực hỗ trợ DN, giải quyết các đề xuất kiến nghị của Hiệp hội và của Doanh nghiệp; mong lãnh đạo TP hiểu có những câu chuyện có thật là DN bức xúc, nhưng ngại kiến nghị; qua đó TP tiếp tục cải tiến thủ tục hành chánh, cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh, tạo điều kiện thuận lợi cho cộng đồng DN TP thực sự trở thành động lực quan trọng của nền kinh tế, ngày càng đóng góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển kinh tế XH của thành phố.”

Toàn cảnh Buổi Gặp mặt cuối năm

 

Tại buổi gặp mặt cuối năm lần này, Hiệp hội cũng đã giới thiệu 16 Doanh nghiệp hội viên mới kết nạp (đợt 2/2016), trở thành thành viên mới cùng sinh hoạt trong ngôi nhà chung của Hiệp hội DNNVV TPĐN.


 Lãnh đạo Hiệp hội tặng hoa ra mắt Hội viên mới
Ông Huỳnh Đức Thơ - Chủ tịch UBND thành phố chụp hình lưu niệm với các DN Hội viên

 

Chương trình giao lưu đêm Gala Dinner cuối năm 2016 của Hiệp hội đã diển ra trong không khí ấm cúng, vui tươi, đoàn kết và phấn khởi.

 

VPHH

GIỚI THIỆU DANASME
Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Đà Nẵng (sau đây gọi là Hiệp hội) được Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng cho phép thành lập tại Quyết định số 2006/QĐ-UBND ngày 31 tháng 3 năm 2006. Hiệp hội có tư cách pháp nhân, có con dấu, tài khoản và biểu tượng riêng để giao dịch theo quy định của pháp luật. Trụ sở của Hiệp hội đặt tại thành phố Đà Nẵng...xem tiếp
 
HỘI VIÊN HIỆP HỘI
 • Công ty TNHH máy bán hàng tự động Minh Lâm Viettronimex Đà Nẵng
 • Công ty TNHH Thực phẩm Minh Anh Công Ty Cổ Phần Du Lịch Phương Đông Việt
 • Công ty CP giám định Thái Dương Công ty TNHH Bách Phương
 • Chi nhánh CTy TNHH Kiểm toán và tư vấn ThăngLong-TDK Công ty CP Thiên Kim
 • Công ty TNHH TM XL Giang Nam Công ty CP SQ Việt Nam
 • Ngân hàng TMCP Đông Nam Á - CN Đà Nẵng Công ty CP cơ khí Hà giang Phước Tường
 • Công ty TNHH TM TH Phước Tiến Công ty TNHH Ngọc Linh
 • Công ty CP D.T.T.P Ngân hàng Eximbank, CN Đà Nẵng
 • Công ty CPĐT và phát triển nhà Đà Nẵng Công ty CP Lương Thực Đà Nẵng
 • Ngân hàng BIDV, CN Đà Nẵng Công ty CP truyền hình cáp Sông Thu
 • Công ty TNHH Hải Vân Nam Công ty Cổ phần Bình Vinh
 • Công ty TNHH CNPM Thế Giới Phẳng