Chào mừng đến với website chính thức của DANASME

Hà Nội tôn vinh Doanh nhân Thăng Long
Ngày đăng : 13/10/2017
(HNMO) - Tối 11-10, Hiệp hội Doanh nghiệp (DN) thành phố Hà Nội tổ chức Gala Doanh nhân Thăng Long 2017 nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10.
 

 

Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Ngô Thị Thanh Hằng trao đổi với các đại biểu.

Đến dự có các đồng chí: Ngô Thị Thanh Hằng, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; Nguyễn Đức Chung, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố.

Phát biểu tại Gala Doanh nhân Thăng Long, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Đức Chung chúc mừng đội ngũ doanh nhân Thủ đô nhân dịp kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam. Chủ tịch UBND thành phố nhấn mạnh, thời gian qua, các DN, doanh nhân đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Thủ đô. Nhiều sự kiện quan trọng của thành phố đã được các DN, doanh nhân tham gia ủng hộ, hưởng ứng, như sửa chữa, xây dựng 8.000 căn nhà cho người có công, các chương trình trồng cây xanh, cấp nước sạch... Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Đức Chung khẳng định, đây là những việc làm rất có ý nghĩa, thể hiện sự đóng góp, trách nhiệm của DN, doanh nhân với Thủ đô. Thay mặt lãnh đạo thành phố, đồng chí Nguyễn Đức Chung ghi nhận và biểu dương những đóng góp trên.

 

Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Đức Chung trao Bằng khen cho tập thể Hiệp hội DN thành phố.

Để hỗ trợ các DN phát triển nhanh, bền vững hơn nữa, thành phố cam kết chủ động cải cách hành chính, nâng cao chất lượng dịch vụ công trực tuyến, phục vụ DN một cách kịp thời, hiệu quả; nâng cao tỷ trọng đóng góp của DN dân doanh vào sự phát triển kinh tế của Thủ đô. Dự tính, đến năm 2020, khu vực dân doanh sẽ đóng góp từ 58-60% GDP của thành phố. Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Đức Chung nhấn mạnh, thành phố luôn coi trọng doanh nhân, DN, đồng thời kêu gọi doanh nhân, cộng đồng DN Thủ đô phát huy thế mạnh của mình, hỗ trợ nhau phát triển, cùng đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của Thủ đô.

Nhân dịp này, UBND thành phố Hà Nội đã trao Bằng khen cho tập thể Hiệp hội DN thành phố; Bộ Công Thương tặng Bằng khen cho Hiệp hội DN thành phố và 2 tập thể; VCCI tặng Bằng khen cho 4 tập thể, 3 cá nhân.
 
 
 
Chính phủ đồng hành, doanh nhân khát khao!
(HNM) - Ngay sau khi Cách mạng Tháng Tám thành công, ngày 13-10-1945, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã gửi thư cho giới doanh nhân và các doanh nghiệp, động viên họ tham gia tổ chức Công thương Cứu quốc đoàn.  
Hồng Sơn - Ảnh: Anh Tuấn
GIỚI THIỆU DANASME
Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Đà Nẵng (sau đây gọi là Hiệp hội) được Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng cho phép thành lập tại Quyết định số 2006/QĐ-UBND ngày 31 tháng 3 năm 2006. Hiệp hội có tư cách pháp nhân, có con dấu, tài khoản và biểu tượng riêng để giao dịch theo quy định của pháp luật. Trụ sở của Hiệp hội đặt tại thành phố Đà Nẵng...xem tiếp
 
HỘI VIÊN HIỆP HỘI
 • Công ty TNHH máy bán hàng tự động Minh Lâm Viettronimex Đà Nẵng
 • Công ty TNHH Thực phẩm Minh Anh Công Ty Cổ Phần Du Lịch Phương Đông Việt
 • Công ty CP giám định Thái Dương Công ty TNHH Bách Phương
 • Chi nhánh CTy TNHH Kiểm toán và tư vấn ThăngLong-TDK Công ty CP Thiên Kim
 • Công ty TNHH TM XL Giang Nam Công ty CP SQ Việt Nam
 • Ngân hàng TMCP Đông Nam Á - CN Đà Nẵng Công ty CP cơ khí Hà giang Phước Tường
 • Công ty TNHH TM TH Phước Tiến Công ty TNHH Ngọc Linh
 • Công ty CP D.T.T.P Ngân hàng Eximbank, CN Đà Nẵng
 • Công ty CPĐT và phát triển nhà Đà Nẵng Công ty CP Lương Thực Đà Nẵng
 • Ngân hàng BIDV, CN Đà Nẵng Công ty CP truyền hình cáp Sông Thu
 • Công ty TNHH Hải Vân Nam Công ty Cổ phần Bình Vinh
 • Công ty TNHH CNPM Thế Giới Phẳng